Others


-

  เมืองปารีส (Paris, France) หรืออาจจะเรียกได้อีกชื่อว่า เมืองแห่งสีแสง ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดบนโลก เมืองถูกแบ่งเป็น 20 เขตปกครอง แต่ละเขตจะมีจุดเด่นบ่งบอกถึงความเป็นชาวปารีส และยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับ โบสถ์, ปราสาท, สวนสาธารณะต่าง ๆ อันยาวนาน
ถนนของปารีสเต็มไปด้วยมรดกจากอดีตที่ได้กลายมา เป็นส่วนหนึ่งของสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ได้แก่ หอไอเฟล, โบสถ์นอเทรอดาม, พิพิธภัณฑ์ลูฟร์,ประตูชัยฝรั่งเศส, โบสถ์Ste-Chapelle, คุก Conciergerie และโรงแรม des Invalides ซึ่งที่กล่าวมาเป็นเพียงส่วน หนึ่งเท่านั้น ศิลปะ, ดนตรี, โรงภาพยนต์, แฟชั่น, หนังสือ, และสถาปัตยกรรมของปารีส เป็นสิ่งดึงดูดให้นักท่องเที่ยว ทั่วโลกหลั่งไหลเดินทางมาเมืองปารีสตลอดเวลาสถานที่สำคัญ
โบสถ์นอเทรอดาม: โบสถ์นอเทรอดาม เป็นหนึ่งในโบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดของฝรั่งเศส (ช่วงต้นของศตวรรษที่ 12) ในรูปแบบโกธิค ซึ่งตั้งอยู่ที่ Paris โบสถ์แห่งนี้เป็นผลงานของ Maurice de Sully และ Pierre de Montreuil โบสถ์นี้มีชื่อเสียงเนื่องจากเป็นสถานที่จัดงานสำคัญ ๆ เช่น งานสถาปนา และพิธีสวมมงกุฎจักรพรรดินโปเลียน

พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ พิพิธภัณฑ์ ลูฟร์สร้างขึ้นเมื่อปี 1981 ตัวพิพิํธภัณฑ์นั้นเป็นตัวอย่างของวิวัฒธนาการของสถาปัตยกรรมแบบฝรั่งเศสพิพิํธภัณฑ์ลูฟร์มีชื่อ เสียงอย่างมากในด้านการตกแต่งภายใน และรูปแบบสถาปัตยกรรมของตัวอาคาร
หอไอเฟล หอไอเฟลเป็น ผลงานของวิศวกรชื่อว่า Gustave Eiffel สร้างขึ้นสำหรับงาน Universal Exhibition ในปี 1889 ตัวหอมีความสูง 324 เมตร และหนัก 7300 ตัน ปัจจุบันนี้ ภายในมีร้านค้า และร้านอาหารมากมาย และหอไอเฟลยังคงเป็นจุดดึงดูดให้นักท่องเที่ยว เดินทางมายังปารีสเสมอ
The Campelo Elysees ถนนแห่งนี้ ตั้งอยู่เบื้องล่างของหอไอเฟล ซึ่งชื่อมีความหมายว่าความเงียบสงบ ถนนแห่งนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในถนนที่สวยที่สุดบนโลกอาหารการกิน
ที่ประเทศ ฝรั่งเศสนั้น ให้ความสำคัญกับอาหารอย่างมาก เมืองปารีสเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความหลากหลายของเชื้อชาติ ดังนั้นคุณจึงมีโอกาสที่จะได้ลองอาหารจากทุก ๆ วัฒนธรรมทั่วโลกที่เมืองนี้
ชีวิตยามค่ำคืน
ย่านที่มี สีสันในย่ามค่ำคืนได้แก่ Montmartre, Pigalle, Champ Elysees, les Halles และ Bastille et Saint-Germain de Pres สถานที่เหล่านี้มีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คาเฟ่, บาร์เจ๋ง ๆ และร้านอาหาร คุณจะมีตัวเลือกให้เลือกมากมายนับไม่ถ้วน ลองมาค้นหาสิ่งเหล่านี้ที่เมืองแห่งความรัก อย่างเมืองปารีสสิ

  เมืองนิซ (Nice, France)

รู้จักนีซและเที่ยวเมืองนีซ
นีซเป็นมากกว่าเมืองหลวงของ Cote D' Azur เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 5ในฝรั่งเศส ซึ่งอุดมไปด้วยสถาปัตยกรรม และวัฒนธรรมชั้นเยี่ยม , ซากปรักหักพัง, พิพิธภัณฑ์, ร้านเสื้อผ้า, ตลาดกลางแจ้งภัตตาคารที่น่าดึงดูดและชีวิตในยามค่ำคืน ทำให้นีซเป็นสถานที่ยอดเยี่ยมที่น่าไปเยี่ยมชม 

สถานที่สำคัญ
Basilica Notre Dame โบสถ์ ที่ใหญที่สุดในเมืองนีซเป็นสถานที่ที่เก่าแก่ของโครงสร้างศาสนาสมัยใหม่ตั้ง อยู่ใจกลางเมืองของย่านเมืองใหม่ หลังจาก Comte de Nice กลายเป็นส่วนหนึ่งของฝรั่งเศส

L' Opera สร้างขึ้นในปี 1885 โดย สถาปนิก the nicios Francois Aune เป็นการเลียนแบบของ Palais Garnier ในปารีส ที่นี่เป็นหนึ่งในโรงภาพยนตร์ฝรั่งเศสที่มีการตบแต่งมากที่สุด ด้านหน้าของตึกตามแนวติดทะเล บันไดทอดยาวสำหรับพิธีการ และเพดานที่ทาสีอย่างสวยงาม


Matisse Museum ได้รับการตบแต่งใหม่และเสร็จสมบูรณ์ในศตวรรตที่ 17 คฤหาสน์สไตล์ Genoan ในใจกลางสวนมะกอกภายในสวนCimiez บ้านที่สะสมของส่วนตัวของจิตรกร Fauvist ผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งอาศัยอยู่ที่ Nice ตั้งแต่ปี 1917 จนกระทั่งเสียชีวิตในปี 1954

 สภาพภูมิศาสตร์ และสภาพภูมิอากาศ
อากาศตามฤดูกาลที่น่าพอใจของเมดิเตอร์เรเนียนทำให้Nice กลายเป็นวันหยุดในฝัน อากาศที่แสนสวยและอบอุ่น น้ำสีฟ้าคริสตัลเป็นประกายดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ช่วงฤดูหนาวไม่รุนแรงและมีแดด เป็นที่ถูกใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาพัก


วัฒนธรรม
เมืองนีสมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เมืองนี้มีวัฒนธรรมที่โดดเด่น นอกเหนือจากวัฒนธรรมฝรั่งเศส ก็ยังสัมผัสได้ถึงอิทธิพลที่ได้รับจากชาวอิตาเลียน และคอร์ซิกา และเทศกาลเพลงแจ๊ซในเดือนกรกฎาคม, งานคาร์นิวัลในเดือนกุมภาพันธ์. และงานแสดงศิลปะที่มีตลอดทั้งปี ที่เมืองนีซมักจะมีงานต่าง ๆ จัดขึ้นอยู่เสมอ


ช้อปปิ้ง
ที่ Cote d'Azur มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ. La Rue Massena ขึ้นชื่อมากในเรื่องร้านค้าแฟชั่นและน้ำหอม, ส่วนอาหารการกินสไตล์ฝรั่งเศสและอิตาลี่ หาทานได้ที่ "Nice Etoile" และ "Galeries Lafayette".


อาหารการกิน
เมืองนีซเป็นที่เดียวในโลก ที่คุณจะสามารถมีความสุขไปกับรสชาติต้นตำรับของ "le vrai pan-Bagnatica" (ทานคู่กับขนมปังกระเทียม และสลัด), "the pissaladiere" (เนื้อวัว เสริฟพร้อมหัวหอม และมะกอกดำ), รวมทั้ง "Tourte of Assembly" (เค้กกับลูกสน).
มีร้านอาหารประมาณ 300 ทั่วเมือง ที่พร้อมจะบริการเสริฟอาหารหลากชนิด ให้กับผู้ที่มาเยี่ยมเยียน ยกตัวอย่างเช่น:
"Ratatouille," "Alioli" (มายองเนส เสริฟกับกระเทียม และน้ำมันมะกอก)
"Soupe au Pistou" (เสริฟพร้อมซอสกระเทียม, ชีส และใบกระเพรา)
"Porchetta" (เนื้อหมูอบ เสริฟพร้อมซอสนม)
"Gnocchi" or "Ravioli"
หากคุณสนใจในเรื่องไวน์ ที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย เช่นไวน์จาก Belle (ซึ่งเป็นไวน์แบบดั้งเดิม)

 เมืองฟลอเรนซ์ (Florence, Italy)

เรียนภาษาอิตาเลี่ยน เรียนต่อประเทศอิตาลี

มารู้จักฟลอเรนซ์และเที่ยวฟลอเรนซ์
เมือง Florence หลวงของ Tuscany ตั้งอยู่บนแม่น้ำ Arno และล้อมรอบด้วยภูเขา มีบรรยากาศที่โรแมนติก เมือง Florence เป็นเมืองแห่งศิลปะวัฒนธรรมและแฟชั่นที่ผู้คนส่วนใหญ่รู้จักกัน เมืองที่มีความมั่งคั่งของสถานที่ท่องเที่ยวร้านค้าช้อปปิ้งและสถานบันเทิงในยามราตรี

เมืองฟลอเรนซ์เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยศิลปะ, วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์, และยังเป็นหนึ่งในเมืองที่มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายเมืองหนึ่งของอิตาลี เราขอแนะนำ Home of Dante, Machiavelli, Michelangelo และ Mediciสถานที่น่าสนใจทางด้านศิลปะ
Palazzo Strozzi : โบสถ์ที่สร้างโดย Brunelleschi
Galleria dell' Ospedale degli Innocenti : สร้างโดย Brunelleschi เช่นกัน
Ognissanti church's frescos : โบสถ์ที่สร้างโดย Ghirlandaio และ Sandro Botticelli
Museo Nazionale ที่ ๆ รวบรวมผลงานของ Michelangelo เช่น Bacco, Bruto, Donatello's, David
ทริปวัฒนธรรมอิตาลี (Active Italian Culture)


องค์การ UNESCO ได้ตั้งให้เมืองฟลอเรนซ์เป็นเมืองมรดกโลกในปี 1982 เมืองนี้เหมือนถูกออกแบบมาให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินชมสถานที่ต่างๆได้โดยเฉพาะ ไปเดินเล่นเลียบแม่น้ำ เดินอ้อมเนินลูกเล็กๆ ก็จะถึงใจกลางเมืองแห่งประวัติศาสตร์แห่งนี้ 


มีแหล่งช้อปปิ้งใหญ่ ๆ มากมายที่เมืองฟลอเรนซ์ หากคุณต้องการเสื้อผ้าสตรี, เครื่องหนังในราคาที่ย่อมเยา เราขอแนะนำให้คุณแวะที่ถนน San Lorenzo (เปิดทุกวัน) และ Cascine (เฉพาะเช้าวันอังคาร) ซื้อรองเท้าที่ Via Nazionale และ Borgo San Lorenzo หรือร้านแบรนเนมต่าง ๆ มากมายที่ Via Vigna Vecchia, Via Brunelleschi และ Via Tornabuoni ซึ่งที่นี่คุณจะได้พบแบรนด์ดัง ๆ ต่าง ๆ เช่น versace, Ferre, Max Mara, Armani, Krizia ฯลฯ

อาหารการกิน
ขอแนะนำอาหารท้องถิ่นที่น่าสนใจเช่น Pappardelle, Ribollita อาหารจานหลักต่าง ๆ Bistecca alla Fiorentina, Polla alla Diavola และอาหารจานปลาที่มีชื่อเสียงอย่าง Chianti Classico รวมทั้งไวน์รสเลิศ เช่น Brunello di Montepulciano


แหล่งบันเทิง

ในช่วงหน้าร้่อน ห้ามพลาดกับดิสโก้ชื่อดัง "Central Park" หรือ "Sull'Acqua Theater" หรือ "Lido" ที่อยู่เลียบแม่น้ำอาโน่ สำหรับหน้าหนาว ก็ห้ามพลาดกับบาร์ชื่อดัง เช่น "LaDolce Vita", "Cabiria"
กิจกรรมที่ฟลอเรนซ์

 Frankfurt, Germany

เรียนภาษาเยอรมันที่แฟรงก์เฟิร์ต
แฟรงก์เฟิร์ตตั้งอยู่ริมฝั่งแม่น้ำไมล์ เป็นศูนย์กลางทางเศรษฐกิจ และการเงินของยุโรป ปัจจุบันแฟรงก์เฟิร์ตเป็นศูนย์กลางทางการเงินของยุโรปที่ใหญ่เป็นอันดับ 2 รองจากลอนดอน แฟรงก์เฟิร์ตเป็นเมืองแห่งอาคารสูงระฟ้า จึงได้ฉายาว่า Mainhatten เมื่อดูอย่างใกล้ชิดก็จะเผยให้เห็นเสน่ห์ของเมืองใหญ่ ที่มีบ้านเรือนที่สวยงามเก่าแก่ที่ได้รับการบูรณะไว้ตั้งอยู่ใจกลางเมืองสัญลักษณ์อีกอย่างหนึ่งของที่นี่คือ Museum Mile ริมฝั่งแม่น้ำ เป็นสถานที่พบปะสังสรรค์ของผู้คน มีค็อกเทลบาร์ สวนอาหาร ร้านอาหารเล็กๆตั้งอยู่มากมายที่เสิร์ฟอาหาร และเครื่องดื่มท้องถิ่นที่อร่อยน่าลิ้มลอง
เมืองแฟรงก์เฟิร์ตมีอาหาร และเครื่องดื่มประจำท้องถิ่นที่หลากหลาย ที่คุณพลาดไม่ได้คงจะเป็นไวน์แอปเปิ้ลชื่อดัง, ทานไส้กรอกของเมืองแฟรงก์เฟิร์ต หรืออาหารชื่อดังอย่าง เนื้อหมู Cutlets ทานคู่กับ sauerkraut และยังมีงานเทศกาลต่าง ๆ อีกมากมาย โดยเฉพาะตลาดคริสมาสตร์ที่จะจัดขึ้นเป็นประจำในช่วงฤดูหนาว ในเขตเมืองเก่า Munich, Germany

เรียนภาษาเยอรมันที่มิวนิค
มิวนิคเป็นสถานที่สมบูรณ์ที่หนึ่งในเยอรมันเเละสวยงามและเต็มไปด้วยร้านอาหารชั้นดีในเมืองมิวนิค
มีระบบขนส่งที่ดีเเละเชื่อมต่อกับรถไฟฟ้า U-bahn ได้อย่างสะดวกสบาย

มิวนิคเมืองที่งามราวกับเทพนิยายของรัฐบาวาเรียเป็นอีกเมืองที่สื่อถึงความเป็นเยอรมันอย่างแท้จริงทางด้านวัฒนธรรมเเละประเพณีรับรองได้ว่าการได้มาเรียนภาษาที่มิวนิคของคุณจะได้รับแรงบันดาลใจเเละจดจำมิรู้ลืม
ด้วยสถาปัตยกรรมอันสวยงามตระการตา ถนนหลายสายที่ยาวสุดลูกหูลูกตา ลานเบียร์ริมถนนสุดลูกหูลูกตาและความสวยงามของต้นไม้ดอกไม้ที่มีทุกหนทุกแห่ง


บริการของเรา

My Education บริษัทแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เรียนต่อ อังกฤษ เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อ นิวซีแลนด์ เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อสิงคโปร์ และเรียนต่อมาเลเซีย ด่าเนินงานโดยพี่ๆที่มีประสบการณ์ใน แวดวงการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ จึงมีความเชี่ยวชาญใน ด้านให้คําปรึกษาและข้อมูลที่แม่นย่า และมีความเข้าใจความ ต้องการของผู้ที่ต้องการไปศึกษาต่อเป็นอย่างดี ท่านจึงสามารถ วางใจได้ว่าจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนจากมืออาชีพ
*ฟรีให้คําปรึกษาด้านหลักสูตรและแนะนําสถาบันการศึกษา
*ฟรีดําเนินการสมัครเรียน
*ฟรีดําเนินการเตรียมเอกสาร และยื่นวีซ่า
*ฟรีดําเนินการจัดหาที่พัก
*ฟรีดําเนินการจองตั๋วเครื่องบิน
*ช่วยเหลือนักเรียนในเรื่องต่างๆ ตั้งแต่เริ่มสมัครจนกระทั่งเรียนจบ

ติดต่อเรา

My Education Co., Ltd.
(บริษัท มาย เอ็ดดูเคชั่น จํากัด)
Tel
: 089-177-6505
: 089-113-6505
Line ID
: lolli_lollipop
: kwang5227