Florence, Italy


 เมืองฟลอเรนซ์ (Florence, Italy)

เรียนภาษาอิตาเลี่ยน เรียนต่อประเทศอิตาลี

มารู้จักฟลอเรนซ์และเที่ยวฟลอเรนซ์
เมือง Florence หลวงของ Tuscany ตั้งอยู่บนแม่น้ำ Arno และล้อมรอบด้วยภูเขา มีบรรยากาศที่โรแมนติก เมือง Florence เป็นเมืองแห่งศิลปะวัฒนธรรมและแฟชั่นที่ผู้คนส่วนใหญ่รู้จักกัน เมืองที่มีความมั่งคั่งของสถานที่ท่องเที่ยวร้านค้าช้อปปิ้งและสถานบันเทิงในยามราตรี

เมืองฟลอเรนซ์เป็นเมืองที่เต็มไปด้วยศิลปะ, วัฒนธรรม และประวัติศาสตร์, และยังเป็นหนึ่งในเมืองที่มีสิ่งที่น่าสนใจมากมายเมืองหนึ่งของอิตาลี เราขอแนะนำ Home of Dante, Machiavelli, Michelangelo และ Mediciสถานที่น่าสนใจทางด้านศิลปะ
Palazzo Strozzi : โบสถ์ที่สร้างโดย Brunelleschi
Galleria dell' Ospedale degli Innocenti : สร้างโดย Brunelleschi เช่นกัน
Ognissanti church's frescos : โบสถ์ที่สร้างโดย Ghirlandaio และ Sandro Botticelli
Museo Nazionale ที่ ๆ รวบรวมผลงานของ Michelangelo เช่น Bacco, Bruto, Donatello's, David
ทริปวัฒนธรรมอิตาลี (Active Italian Culture)


องค์การ UNESCO ได้ตั้งให้เมืองฟลอเรนซ์เป็นเมืองมรดกโลกในปี 1982 เมืองนี้เหมือนถูกออกแบบมาให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินชมสถานที่ต่างๆได้โดยเฉพาะ ไปเดินเล่นเลียบแม่น้ำ เดินอ้อมเนินลูกเล็กๆ ก็จะถึงใจกลางเมืองแห่งประวัติศาสตร์แห่งนี้ 


มีแหล่งช้อปปิ้งใหญ่ ๆ มากมายที่เมืองฟลอเรนซ์ หากคุณต้องการเสื้อผ้าสตรี, เครื่องหนังในราคาที่ย่อมเยา เราขอแนะนำให้คุณแวะที่ถนน San Lorenzo (เปิดทุกวัน) และ Cascine (เฉพาะเช้าวันอังคาร) ซื้อรองเท้าที่ Via Nazionale และ Borgo San Lorenzo หรือร้านแบรนเนมต่าง ๆ มากมายที่ Via Vigna Vecchia, Via Brunelleschi และ Via Tornabuoni ซึ่งที่นี่คุณจะได้พบแบรนด์ดัง ๆ ต่าง ๆ เช่น versace, Ferre, Max Mara, Armani, Krizia ฯลฯ

อาหารการกิน
ขอแนะนำอาหารท้องถิ่นที่น่าสนใจเช่น Pappardelle, Ribollita อาหารจานหลักต่าง ๆ Bistecca alla Fiorentina, Polla alla Diavola และอาหารจานปลาที่มีชื่อเสียงอย่าง Chianti Classico รวมทั้งไวน์รสเลิศ เช่น Brunello di Montepulciano


แหล่งบันเทิง

ในช่วงหน้าร้่อน ห้ามพลาดกับดิสโก้ชื่อดัง "Central Park" หรือ "Sull'Acqua Theater" หรือ "Lido" ที่อยู่เลียบแม่น้ำอาโน่ สำหรับหน้าหนาว ก็ห้ามพลาดกับบาร์ชื่อดัง เช่น "LaDolce Vita", "Cabiria"
กิจกรรมที่ฟลอเรนซ์

บริการของเรา

My Education บริษัทแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เรียนต่อ อังกฤษ เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อ นิวซีแลนด์ เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อสิงคโปร์ และเรียนต่อมาเลเซีย ด่าเนินงานโดยพี่ๆที่มีประสบการณ์ใน แวดวงการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ จึงมีความเชี่ยวชาญใน ด้านให้คําปรึกษาและข้อมูลที่แม่นย่า และมีความเข้าใจความ ต้องการของผู้ที่ต้องการไปศึกษาต่อเป็นอย่างดี ท่านจึงสามารถ วางใจได้ว่าจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนจากมืออาชีพ
*ฟรีให้คําปรึกษาด้านหลักสูตรและแนะนําสถาบันการศึกษา
*ฟรีดําเนินการสมัครเรียน
*ฟรีดําเนินการเตรียมเอกสาร และยื่นวีซ่า
*ฟรีดําเนินการจัดหาที่พัก
*ฟรีดําเนินการจองตั๋วเครื่องบิน
*ช่วยเหลือนักเรียนในเรื่องต่างๆ ตั้งแต่เริ่มสมัครจนกระทั่งเรียนจบ

ติดต่อเรา

My Education Co., Ltd.
(บริษัท มาย เอ็ดดูเคชั่น จํากัด)
Tel
: 089-177-6505
: 089-113-6505
Line ID
: lolli_lollipop
: kwang5227