Nice, France


  เมืองนิซ (Nice, France)

รู้จักนีซและเที่ยวเมืองนีซ
นีซเป็นมากกว่าเมืองหลวงของ Cote D' Azur เป็นเมืองที่ใหญ่เป็นอันดับ 5ในฝรั่งเศส ซึ่งอุดมไปด้วยสถาปัตยกรรม และวัฒนธรรมชั้นเยี่ยม , ซากปรักหักพัง, พิพิธภัณฑ์, ร้านเสื้อผ้า, ตลาดกลางแจ้งภัตตาคารที่น่าดึงดูดและชีวิตในยามค่ำคืน ทำให้นีซเป็นสถานที่ยอดเยี่ยมที่น่าไปเยี่ยมชม 

สถานที่สำคัญ
Basilica Notre Dame โบสถ์ ที่ใหญที่สุดในเมืองนีซเป็นสถานที่ที่เก่าแก่ของโครงสร้างศาสนาสมัยใหม่ตั้ง อยู่ใจกลางเมืองของย่านเมืองใหม่ หลังจาก Comte de Nice กลายเป็นส่วนหนึ่งของฝรั่งเศส

L' Opera สร้างขึ้นในปี 1885 โดย สถาปนิก the nicios Francois Aune เป็นการเลียนแบบของ Palais Garnier ในปารีส ที่นี่เป็นหนึ่งในโรงภาพยนตร์ฝรั่งเศสที่มีการตบแต่งมากที่สุด ด้านหน้าของตึกตามแนวติดทะเล บันไดทอดยาวสำหรับพิธีการ และเพดานที่ทาสีอย่างสวยงาม


Matisse Museum ได้รับการตบแต่งใหม่และเสร็จสมบูรณ์ในศตวรรตที่ 17 คฤหาสน์สไตล์ Genoan ในใจกลางสวนมะกอกภายในสวนCimiez บ้านที่สะสมของส่วนตัวของจิตรกร Fauvist ผู้ยิ่งใหญ่ ซึ่งอาศัยอยู่ที่ Nice ตั้งแต่ปี 1917 จนกระทั่งเสียชีวิตในปี 1954

 สภาพภูมิศาสตร์ และสภาพภูมิอากาศ
อากาศตามฤดูกาลที่น่าพอใจของเมดิเตอร์เรเนียนทำให้Nice กลายเป็นวันหยุดในฝัน อากาศที่แสนสวยและอบอุ่น น้ำสีฟ้าคริสตัลเป็นประกายดึงดูดนักท่องเที่ยวจากทั่วโลก ช่วงฤดูหนาวไม่รุนแรงและมีแดด เป็นที่ถูกใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาพัก


วัฒนธรรม
เมืองนีสมีบรรยากาศที่ผ่อนคลาย เมืองนี้มีวัฒนธรรมที่โดดเด่น นอกเหนือจากวัฒนธรรมฝรั่งเศส ก็ยังสัมผัสได้ถึงอิทธิพลที่ได้รับจากชาวอิตาเลียน และคอร์ซิกา และเทศกาลเพลงแจ๊ซในเดือนกรกฎาคม, งานคาร์นิวัลในเดือนกุมภาพันธ์. และงานแสดงศิลปะที่มีตลอดทั้งปี ที่เมืองนีซมักจะมีงานต่าง ๆ จัดขึ้นอยู่เสมอ


ช้อปปิ้ง
ที่ Cote d'Azur มีทุกสิ่งที่คุณต้องการ. La Rue Massena ขึ้นชื่อมากในเรื่องร้านค้าแฟชั่นและน้ำหอม, ส่วนอาหารการกินสไตล์ฝรั่งเศสและอิตาลี่ หาทานได้ที่ "Nice Etoile" และ "Galeries Lafayette".


อาหารการกิน
เมืองนีซเป็นที่เดียวในโลก ที่คุณจะสามารถมีความสุขไปกับรสชาติต้นตำรับของ "le vrai pan-Bagnatica" (ทานคู่กับขนมปังกระเทียม และสลัด), "the pissaladiere" (เนื้อวัว เสริฟพร้อมหัวหอม และมะกอกดำ), รวมทั้ง "Tourte of Assembly" (เค้กกับลูกสน).
มีร้านอาหารประมาณ 300 ทั่วเมือง ที่พร้อมจะบริการเสริฟอาหารหลากชนิด ให้กับผู้ที่มาเยี่ยมเยียน ยกตัวอย่างเช่น:
"Ratatouille," "Alioli" (มายองเนส เสริฟกับกระเทียม และน้ำมันมะกอก)
"Soupe au Pistou" (เสริฟพร้อมซอสกระเทียม, ชีส และใบกระเพรา)
"Porchetta" (เนื้อหมูอบ เสริฟพร้อมซอสนม)
"Gnocchi" or "Ravioli"
หากคุณสนใจในเรื่องไวน์ ที่นี่ก็มีให้เลือกหลากหลาย เช่นไวน์จาก Belle (ซึ่งเป็นไวน์แบบดั้งเดิม)

บริการของเรา

My Education บริษัทแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เรียนต่อ อังกฤษ เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อ นิวซีแลนด์ เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อสิงคโปร์ และเรียนต่อมาเลเซีย ด่าเนินงานโดยพี่ๆที่มีประสบการณ์ใน แวดวงการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ จึงมีความเชี่ยวชาญใน ด้านให้คําปรึกษาและข้อมูลที่แม่นย่า และมีความเข้าใจความ ต้องการของผู้ที่ต้องการไปศึกษาต่อเป็นอย่างดี ท่านจึงสามารถ วางใจได้ว่าจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนจากมืออาชีพ
*ฟรีให้คําปรึกษาด้านหลักสูตรและแนะนําสถาบันการศึกษา
*ฟรีดําเนินการสมัครเรียน
*ฟรีดําเนินการเตรียมเอกสาร และยื่นวีซ่า
*ฟรีดําเนินการจัดหาที่พัก
*ฟรีดําเนินการจองตั๋วเครื่องบิน
*ช่วยเหลือนักเรียนในเรื่องต่างๆ ตั้งแต่เริ่มสมัครจนกระทั่งเรียนจบ

ติดต่อเรา

My Education Co., Ltd.
(บริษัท มาย เอ็ดดูเคชั่น จํากัด)
Tel
: 089-177-6505
: 089-113-6505
Line ID
: lolli_lollipop
: kwang5227