Paris, France


  เมืองปารีส (Paris, France) หรืออาจจะเรียกได้อีกชื่อว่า เมืองแห่งสีแสง ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในเมืองที่สวยที่สุดบนโลก เมืองถูกแบ่งเป็น 20 เขตปกครอง แต่ละเขตจะมีจุดเด่นบ่งบอกถึงความเป็นชาวปารีส และยังมีเรื่องราวเกี่ยวกับ โบสถ์, ปราสาท, สวนสาธารณะต่าง ๆ อันยาวนาน
ถนนของปารีสเต็มไปด้วยมรดกจากอดีตที่ได้กลายมา เป็นส่วนหนึ่งของสถานที่สำคัญทางประวัติศาสตร์ ได้แก่ หอไอเฟล, โบสถ์นอเทรอดาม, พิพิธภัณฑ์ลูฟร์,ประตูชัยฝรั่งเศส, โบสถ์Ste-Chapelle, คุก Conciergerie และโรงแรม des Invalides ซึ่งที่กล่าวมาเป็นเพียงส่วน หนึ่งเท่านั้น ศิลปะ, ดนตรี, โรงภาพยนต์, แฟชั่น, หนังสือ, และสถาปัตยกรรมของปารีส เป็นสิ่งดึงดูดให้นักท่องเที่ยว ทั่วโลกหลั่งไหลเดินทางมาเมืองปารีสตลอดเวลาสถานที่สำคัญ
โบสถ์นอเทรอดาม: โบสถ์นอเทรอดาม เป็นหนึ่งในโบสถ์ที่เก่าแก่ที่สุดของฝรั่งเศส (ช่วงต้นของศตวรรษที่ 12) ในรูปแบบโกธิค ซึ่งตั้งอยู่ที่ Paris โบสถ์แห่งนี้เป็นผลงานของ Maurice de Sully และ Pierre de Montreuil โบสถ์นี้มีชื่อเสียงเนื่องจากเป็นสถานที่จัดงานสำคัญ ๆ เช่น งานสถาปนา และพิธีสวมมงกุฎจักรพรรดินโปเลียน

พิพิธภัณฑ์ลูฟร์ พิพิธภัณฑ์ ลูฟร์สร้างขึ้นเมื่อปี 1981 ตัวพิพิํธภัณฑ์นั้นเป็นตัวอย่างของวิวัฒธนาการของสถาปัตยกรรมแบบฝรั่งเศสพิพิํธภัณฑ์ลูฟร์มีชื่อ เสียงอย่างมากในด้านการตกแต่งภายใน และรูปแบบสถาปัตยกรรมของตัวอาคาร
หอไอเฟล หอไอเฟลเป็น ผลงานของวิศวกรชื่อว่า Gustave Eiffel สร้างขึ้นสำหรับงาน Universal Exhibition ในปี 1889 ตัวหอมีความสูง 324 เมตร และหนัก 7300 ตัน ปัจจุบันนี้ ภายในมีร้านค้า และร้านอาหารมากมาย และหอไอเฟลยังคงเป็นจุดดึงดูดให้นักท่องเที่ยว เดินทางมายังปารีสเสมอ
The Campelo Elysees ถนนแห่งนี้ ตั้งอยู่เบื้องล่างของหอไอเฟล ซึ่งชื่อมีความหมายว่าความเงียบสงบ ถนนแห่งนี้ได้รับการขนานนามว่าเป็นหนึ่งในถนนที่สวยที่สุดบนโลกอาหารการกิน
ที่ประเทศ ฝรั่งเศสนั้น ให้ความสำคัญกับอาหารอย่างมาก เมืองปารีสเป็นเมืองที่เต็มไปด้วยความหลากหลายของเชื้อชาติ ดังนั้นคุณจึงมีโอกาสที่จะได้ลองอาหารจากทุก ๆ วัฒนธรรมทั่วโลกที่เมืองนี้
ชีวิตยามค่ำคืน
ย่านที่มี สีสันในย่ามค่ำคืนได้แก่ Montmartre, Pigalle, Champ Elysees, les Halles และ Bastille et Saint-Germain de Pres สถานที่เหล่านี้มีกิจกรรมมากมาย ไม่ว่าจะเป็น คาเฟ่, บาร์เจ๋ง ๆ และร้านอาหาร คุณจะมีตัวเลือกให้เลือกมากมายนับไม่ถ้วน ลองมาค้นหาสิ่งเหล่านี้ที่เมืองแห่งความรัก อย่างเมืองปารีสสิ

บริการของเรา

My Education บริษัทแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ เรียนต่อ อังกฤษ เรียนต่อสวิสเซอร์แลนด์ เรียนต่อออสเตรเลีย เรียนต่อ นิวซีแลนด์ เรียนต่ออเมริกา เรียนต่อแคนาดา เรียนต่อสิงคโปร์ และเรียนต่อมาเลเซีย ด่าเนินงานโดยพี่ๆที่มีประสบการณ์ใน แวดวงการแนะแนวศึกษาต่อต่างประเทศ จึงมีความเชี่ยวชาญใน ด้านให้คําปรึกษาและข้อมูลที่แม่นย่า และมีความเข้าใจความ ต้องการของผู้ที่ต้องการไปศึกษาต่อเป็นอย่างดี ท่านจึงสามารถ วางใจได้ว่าจะได้รับข้อมูลที่ถูกต้องและครบถ้วนจากมืออาชีพ
*ฟรีให้คําปรึกษาด้านหลักสูตรและแนะนําสถาบันการศึกษา
*ฟรีดําเนินการสมัครเรียน
*ฟรีดําเนินการเตรียมเอกสาร และยื่นวีซ่า
*ฟรีดําเนินการจัดหาที่พัก
*ฟรีดําเนินการจองตั๋วเครื่องบิน
*ช่วยเหลือนักเรียนในเรื่องต่างๆ ตั้งแต่เริ่มสมัครจนกระทั่งเรียนจบ

ติดต่อเรา

My Education Co., Ltd.
(บริษัท มาย เอ็ดดูเคชั่น จํากัด)
Tel
: 089-177-6505
: 089-113-6505
Line ID
: lolli_lollipop
: kwang5227