ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
New Zealand
 
 
เมือง Christchurch

Christchurch เป็นเมืองเก่าแก่และใหญ่ที่สุดทางเกาะใต้ของนิวซีแลนด์  ชาวนิวซีแลนด์ส่วนใหญ่มีเชื้อสายมาจากชาวอังกฤษ  เนื่องจากนิวซีแลนด์เคยเป็นอาณานิคมของอังกฤษ  เมืองนี้ได้รับอิทธิพลจากประเทศอังกฤษโดยตรง  จะเห็นสถาปัตยกรรมของอังกฤษในยุคบุกเบิก ชาวอังกฤษซึ่งนำพาเอามรดกทางวัฒนธรรมของเมืองแม่มาจำลองเอาไว้ในเมืองนี้ ซึ่งยังคงหลงเหลือให้เห็นอยู่ตามตึกเก่าๆ ทั่วเมือง จนหลายคนเอ่ยปากว่าเมืองนี้มีความเป็นอังกฤษไม่แพ้ที่เกาะอังกฤษเลยทีเดียว  เมืองใหญ่ที่สุดของเกาะใต้อย่างไครส์เชิร์ช ก็อาจเรียกได้ว่าเป็นเมืองอันแสนสงบเงียบยิ่งนัก แต่เสน่ห์ของไครส์เชิร์ชก็คือบรรยากาศอันสงบงดงาม รวมถึงภูมิทัศน์อันร่มรื่นของหมู่ไม้ จนได้รับสมญานามว่า Garden City
 
 

 


 
 
สถาบัน LSI เป็นหนึ่งในสถาบันเครือ LSI ที่มีสาขาใน 9 ประเทศทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น อังกฤษ อเมริกา แคนาดา ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ฝรั่งเศส เยอรมัน สวิตเซอร์แลนด์ และ มอลตา ด้วยประสบการณ์ในการสอนกว่า 40 ปี และได้รับการรับรองจาก English New Zealand นักเรียนจึงมั่นใจได้ในเรื่องของคุณภาพและมาตรฐานชั้นเยี่ยมของสถาบันแห่งนี้
 
--ตั้งอยู่บนถนน Peterborough Street ใจกลางเมือง Christchurch อยู่ใกล้กับร้าน Strawberry Fare ซึ่งเป็นร้านขนมหวานชื่อดังของเมือง และโดยรอบจะมีร้านค้า และร้านอาหารต่างๆ จำนวนมาก นอกจากนี้ยังมีระบบการคมนาคมขนส่งสาธารณะที่สะดวกสบายและปลอดภัย 
 
--ห้องเรียนของสถาบัน LSI วิทยาเขต Christchurch ถูกออกแบบและตกแต่งเพื่อรองรับรูปแบบการเรียนการสอนในห้องเรียน มีอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกทางด้านการเรียนการสอนครบครัน มีห้องคอมพิวเตอร์, บริการฟรีอินเตอร์เน็ต และ ศูนย์กลางการเรียนรู้ด้วยตนเอง, มีห้องนั่งเล่นเพื่อการพักผ่อนและพูดคุยกันพบปะกันของนักเรียน
 
--มีกิจกรรมต่างเพื่อความผ่อนคลายของนักเรียนและเป็นการเรียนรู้เมืองที่สวยงามอย่าง Christchurch กิจกรรมต่างๆได้แก่ การนั่งรถ Tram เพื่อชมความงามของเมือง การล่องเรือในแม่น้ำ Avon การเล่นสกี การตกปลา และการเรียนรู้วัฒนธรรมของชนเผ่าเมารี

--ศูนย์ภาษาของ LSI ทุกที่ให้ความสำคัญกับสิ่งอำนวยความสะดวก และเทคโนโลยีสื่อการสอนภายในโรงเรียน ที่ทันสมัย
Þการจัดการที่พักของ LSI ที่มีมาตรฐาน เพราะ LSI เล็งเห็นว่าที่พักเป็นส่วนสิ่งสำคัญหนึ่งในการใช้ชีวิตในต่างประเทศ โดย LSI จะจัดหาที่พักละครอบครัวที่มีความเป็นกันเอง และมอบประสบการณ์ต่างๆให้กับนักเรียน LSIนอกจากนี้ LSI ยังมี  หอพักให้กับนักเรียนอีกด้วยหลักสูตรที่เปิดสอน
 
Intensive 24 lessons (20 hrs) / week
 
เมือง Christchurch
ราคา(NZD)
ราคา (บาท)
12 สัปดาห์
3,360
84,000
24 สัปดาห์
6,000
150,000
36 สัปดาห์
8,640
216,000
 
Intensive 30 lessons (25 hrs) / week
 
เมือง Christchurch
ราคา(NZD)
ราคา (บาท)
12 สัปดาห์
4,680
117,000
24 สัปดาห์
6,960
174,000
36 สัปดาห์
10,080
252,000
 
หมายเหตุ* คูณที่อัตราแลกเปลี่ยน 1NZD = 25 บาท / ราคาเป็นราคาเฉพาะค่าเรียน