ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
New Zealand
 

เรียนภาษาที่นิวซีแลนด์ เรียนต่อนิวซีแลนด์ NZ

เมือง Auckland

เรียนต่อนิวซีแลนด์ เมือง Auckland  มีตัวเมืองตั้งอยู่บน ภูเขาไฟที่ดับแล้ว จึงเห็นภูมิประเทศเป็นเนินเขาและหลุมปล่องภูเขาไฟอยู่ทั่วไป เป็นอีกหนึ่งจุดเด่นที่เสริมเสน่ห์ให้เมืองนี้ได้เป็นอย่างดี ด้วยความที่เป็นเมืองใหญ่แน่นอนว่าเรื่องความเจริญย่อมเหนือกว่าเมืองเล็กเมืองน้อยในเกาะเหนือ นิวซีแลนด์

เมือง Auckland เป็นเมืองใหญ่ที่สุดในนิวซีแลนด์ มีประชากรประมาณ 2 ล้านคน เป็นศูนย์กลางธุรกิจและอุตสาหกรรมของประเทศ เนื่องจากเป็นเมืองท่าที่สำคัญและเป็นเมืองแห่งการเล่นเรือใบ มีแม่น้ำไวกาโต ซึ่งเป็นแม่น้ำที่ยาว ที่สุดในนิวซีแลนด์ไหลผ่าน และที่เมืองนี้ยังเป็นที่ตั้งของสนามบินนานาชาติ จึงเปรียบเสมือนเมืองหน้าด่านแห่งเกาะเหนือที่รองรับนักท่องเที่ยวจาก ทั่วทุกมุมโลก ซึ่งในเมือง Auckland นั้นมีทั้งสกายทาวเวอร์ (Sky Tower) ที่เป็นเหมือนสัญลักษณ์ของเมือง ตัวเมืองที่มีความทันสมัย ตลอดจนแหล่งช๊อปปิ้งที่น่าสนใจอีกมากมาย Auckland เมืองนี้เป็น “เมืองแห่งเรือ” หรือ “เมืองราชินี เพราะเป็นมหานครที่ใหญ่ที่สุด ปัจจุบัน Auckland เป็นศูนย์กลางธุรกิจและอุตสาหกรรมของประเทศ ซึ่งกำลังเจริญเติบโตอย่างต่อเนื่อง เป็นเมืองท่าที่สำคัญและเป็นเมืองแห่งการเล่นเรือใบ นอกจากนี้ยังเพียบพร้อมด้วยทรัพยากรธรรมชาติและบรรยากาศแบบสบายๆ ทำให้ Auckland กลายเป็นเมืองที่ได้รับความนิยมสูงสุดในหมู่นักเรียนต่างชาติ

 

 

________________________________

 

 

Edenz College ก่อตั้งขึ้นตั้งแต่ปี 1988 เป็นสถาบันภาษาที่มีชื่อเสียงของประเทศนิวซีแลนด์ เป็นที่ยอมรับในด้านการสอนภาษาอังกฤษ ได้รับการรับรองจาก NZQA – New Zealand Qualifications Authority

โดยสถาบันแบ่งออกเป็นทั้งสิ้น 4 Colleges คือ English College, Teaching College, Business College และ Film Academy โดยมีคอร์สให้เลือกเรียนได้หลากหลาย

เรียนภาษาที่ Auckland กับ Edenz นิวซีแลนด์  
รัฐบาลนิวซีแลนด์ อนุญาตให้นักเรียน หลักสูตร เรียนภาษา EDENZ สามารถทำงานได้ระหว่างเรียน ลงเรียนขั้นต่ำ 14 สัปดาห์

สถาบัน Edenz ตั้งอยู่ในอาคารเรียน 7 ชั้น โดยชั้น 1 – 5 จะประกอบไปด้วยห้องเรียนที่ทันสมัย โดยทางสถาบัน จะจำกัดจำนวนนักเรียนต่อชั้นเรียนให้เหมาะสม เพื่อการดูแลอย่างใกล้ชิดและ ทั่วถึง ห้องคอมพิวเตอร์ รวมถึงร้านอาหารที่บริการอาหารจานร้อน แซนด์วิช ชา กาแฟ ให้แก่เด็กนักเรียน

นอกจากนั้นในส่วนของชั้น 6 – 7 จะเป็นส่วนของที่พักอาศัยสำหรับนักเรียนที่มีอายุตั้งแต่ 18 ปีขึ้นไป นอกจากนี้ทางสถาบันภาษา Edenz ยังมีเจ้าหน้าที่คนไทยคอยช่วยเหลือให้คำแนะนำแก่นักเรียนไทยในทุกเรื่องๆอีกด้วย

 

 ___________________________

 

สถาบันการศึกษาโอ๊คแลนด์ (เอไอเอส AIS) ซึ่งก่อตั้งขึ้นในปี 1990 เป็นหนึ่งในองค์กรระดับอุดมศึกษาที่ใหญ่ที่สุดในประเทศนิวซีแลนด์โดยเสนอเรียนการสอนในระดับปริญญา วุฒิบัตร และคุณวุฒิด้านภาษาที่ได้รับการรับรองโดย NZQA

เน้นผู้เรียน
คณะผู้สอนให้ความสนใจนักเรียนเป็นอย่างมาก เพื่อเพิ่มคุณภาพในการสอน

วิทยาเขตกว้างขวางขนาดใหญ่
พื้นที่จัดวางเหมือนสวนสาธารณะของวิทยาเขตเซนต์เฮเลนส์ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกทางสันทนาการในร่ม รวมถึงโรงยิมและห้องโถงกีฬาที่วิทยาเขตแอสควิทของเราซึ่งเพิ่มบรรยากาศของสถ​​าบัน มีที่จอดรถฟรีมากมายให้นักเรียน
ชั้นเรียนเล็กเมื่อเปรียบเทียบกับระดับชั้นเรียนแห่งอื่นที่มีมากกว่า ด้วยเหตุนี้นักเรียนจึงได้รับความตั้งใจเอาใจใส่ส่วนบุคคลที่มากขึ้นและมีศักยภาพสูงสุด

หลักสูตรที่เปิดสอน
English language programmes
English as a Foreign Language
IELTS Preparation
English for Academic Purposes I
English for Academic Purposes II
Certificate in English for Tertiary Study
Certificate in Business English
Academic Writing

ระดับของภาษาอังกฤษแบ่งเป็น 8 ระดับดังนี้คือ
Beginners
High Beginners
Elementary
Upper Elementary
Pre-Intermediate
Intermediate
Upper Intermediate
Advanced

ชั่วโมงเรียน
ชั้นเรียนทั่วไป เวลา : 9.00 – 12.00
ชั้นเรียนเสริมทักษะ เวลา : 12.30 – 14.10

สิ่งอำนวยความสะดวก
ห้องสมุด AIS St Helen มีหนังสือหลายประเภท, นิตยสาร, หนังสือพิมพ์, audio และ video tape และซีดี ที่ห้องสมุดนั้นแยกพื้นที่การอ่านและการเรียน เพื่อนักเรียนได้ค้นคว้าอย่างเงียบ เป็นส่วนตัว หรือเป็นกลุ่ม

ห้องอาหาร มีทั้งที่ 2 แคมปัส หลัก และ Asquith โดยมี อาหารท้องถิ่นและอาหารนานาชาติ ของกินเล่นและเครื่องดื่มบริการตลอดวัน

ห้องคอมพิวเตอร์มีจัดไว้ทั้งสองแคมปัส นักเรียนสามารถใช้คอมพิวเตอร์เข้าอินเตอร์เน็ตได้ตลอด

ห้อง Whanau เป็นสถานที่สำหรับนักเรียนทุกคนไว้พักผ่อนและสนุกกับเพื่อนๆ ตั้งอยู่ที่ Asquith แคมปัส เราเปิดพื้นที่ให้นักเรียนได้ทำความรู้จักกับเพื่อนใหม่และเพื่อนจากทั่วโลก

เรามีเจ้าหน้าที่ให้บริการนักเรียนซึ่งมีทั้ง จีน เกาหลี ญี่ปุ่น ไทย อินโดนีเซีย นิวซีแลนด์ และชาติอื่นๆ ทุกคนยินดีช่วยเหลือนักเรียนทุกชนชาติ

 

___________________________

 


 

สถาบัน Eurocentres สถาบันสอนภาษา เปิดดำเนินการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษมานานกว่า 60 ปี และมีวิทยาเขต ในหลายประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา แคนาดา อังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆ ในทวีปยุโรป ด้วยคุณภาพการสอนมาตรฐานระดับสากล ดำเนินการสอนโดยคณาจารย์เจ้าของภาษาผู้ทรงคุณวุฒิและมากด้วยประสบการณ์การสอน นักเรียนจึงมั่นใจได้ว่าจะได้เรียนภาษาอังกฤษในสถาบันที่มีมาตรฐานระดับโลก

--ตั้งบนถนน Queen Street ใจกลางเมือง Auckland ซึ่งสะดวกอย่างยิ่งสำหรับนักเรียนที่เดินทางมาเรียนที่สถาบัน และยังสะดวกสำหรับนักเรียนที่ต้องการไปพักผ่อนตามชายหาดต่างๆ รอบตัวเมืองหลังเลิกเรียน เพราะมีระบบขนส่งสาธารณะที่หลากหลายและปลอดภัย
 
--ห้องเรียน กว้างขวาง ที่ทันสมัย, มีศูนย์การเรียนรู้ ห้องนั่งเล่น, ห้องครัว และห้องคอมพิวเตอร์พร้อมบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี

--อาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์โดยตรงจะพูดคุยกับนักเรียน เพื่อหาจุดอ่อนและจุดแข็งของนักเรียนแต่ละคน  แล้วนำไปวิเคราะห์ให้การสอนนักเรียนมีประสิทธิภาพและตรงกับความต้องการของนักเรียน แต่ละชั้นเรียนจำกัด

--จำนวนนักเรียนแค่ 14 คน และมีอาจารย์ 2-3 คนสอน นักเรียนแต่ละคนจึงได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด และแน่ใจได้ว่าภาษาอังกฤษของนักเรียนจะมีการพัฒนา