ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
gallery
 

 

คลิ๊กๆๆ ดูรูปน้องนกยูงเพิ่ม

รีวิวเรียนที่BHMS น้องนกยูง ปริญญาตรี สาขาการจัดการการโรงแรม BA in Hotel and Hospitality Management ที่สถาบัน Business and Hotel Management School (BHMS) เมือง Luzern ประเทศ Switzerland

1. สวัสดีค่ะ แนะนำตัวด้วยค่ะ
► สวัสดีค่ะ ชื่อนกยูงค่ะ

2. ตอนนี้เรียนหลักสูตรอะ ไร ที่สถาบันไหน ประเทศ-เมืองอะไรคะ?
► ตอนนี้เรียนหลักสูตรปริญญาตรี สาขาการจัดการการโรงแรม BA in Hotel and Hospitality Management ที่สถาบัน Business and Hotel Management School (BHMS) เมือง Luzern ประเทศ Switzerland ค่ะ

3. สถาบันที่เรียนอยู่เป็นยังไงบ้างคะ ทั้งเรื่องการเรียนการสอน เพื่อนๆ ครูผู้สอน และการบริการช่วยเหลือต่างๆ?
► หลักสูตรการเรียนการสอนของที่นี่เน้นทฤษฎีควบคู่ไปกับการปฏิบัติ แล้วก็ได้ใช้จริงๆ บรรยากาศในห้องเรียน เพื่อนๆที่เรียนด้วยกันดีมากๆเลยค่ะ เป็นกันเองกับครูมากๆค่ะ เวลาเรามีคำถามหรือสงสัยอะไร เค้าก็จะคอยช่วยเหลือเราเสมอ

4. รู้สึกยังไงบ้างคะ กับ การมาเรียนต่างประเทศในครั้งนี้ มีอะไรที่เหมือน หรือต่างกับประเทศไทยยังไงบ้างคะ เช่น เรื่องการใช้ชีวิต, ผู้คนในเมือง ,ค่าครองชีพ , การกินอยู่ และอื่นๆ ?
► การตัดสินใจมาเรียนที่นี่รู้สึกว่าตัดสินใจได้ถูกมากๆเลยค่ะ ได้เรียนรู้อะไรใหม่ๆ เจอสังคมใหม่ๆ เจอเพื่อนๆจากหลายประเทศ แต่ว่าก็ไม่ยากต่อการปรับตัวเท่าไหร่ ทุกคนที่นี่นิสัยดี แล้วก็ nice มากๆ เรื่องอาหารการกินไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะว่าโรงเรียนมีอาหารทุกชาติเลย แล้วที่สำคัญคือมีข้าวตลอด ไม่ homesick เลยค่ะ :)

5. ได้รับข้อมูลและความช่วยเหลือจาก My Education เป็นอย่างไรบ้างคะ
► เริ่มแรกสนใจอยากมาเรียนต่างประเทศอยู่แล้ว เจอข้อมูลในเว็บเพจของ My Education เลยโทรติดต่อพี่ฝ้ายผ่านทางโทรศัพท์ พี่ฝ้ายให้คำปรึกษาข้อมูลด้านการเรียนต่อดีมากๆเลยค่ะ ให้ความช่วยเหลือเป็นอย่างดีเลย ทั้งเดินเรื่องเอกสารต่างๆ แล้วก็ให้คำปรึกษาเสมอ ตั้งแต่อยู่ไทยจนมาถึงที่นี่เลย รู้สึกตัดสินใจไม่ผิดเลยที่เลือก My Education ขอบคุณพี่ฝ้ายแล้วก็พี่ๆ My Education ด้วยค้าาาา 😊

6. ฝากถึงพี่ๆ น้องๆ นักเรียนที่สนใจไปเรียนต่อ ต่างประเทศ แต่อาจจะยังไม่มั่นใจหน่อยค่ะ
► อยากจะฝากถึงพี่ๆน้องๆที่อยากจะมาเรียนต่อต่างประเทศ แต่ว่ายังลังเลอยู่ว่าจะมาดีรึเปล่า นกยูงคิดว่าการตัดสินใจมาเรียนต่างประเทศมันได้อะไรมากกว่าความรู้ ภาษา แล้วก็การใช้ชีวิต แต่สิ่งที่ได้เราจะได้คือประสบการณ์ ได้ก้าวออกจาก comfort zone มาเจอกับอะไรใหม่ๆ อยากจะฝากบอกให้ทุกคนมาเรียนต่อต่างประเทศกันนะคะ มันดีมากๆเลยค้าาาา 👏👏

 

คลิ๊กๆ>>> อ่านเพิ่มเติม BHMSประเทศสวิตเซอร์แลนด์

คลิ๊กๆ>>> ดูรูป รีวิวที่เที่ยวSwitzerland

คลิ๊กๆ>>> ดูรูปเยี่ยมชมBHMS

คลิ๊กๆ>>> ดูรูปและรีวิวนักเรียน

 
สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน
วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่ 
Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505, 089 113 6505