ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
Australia
 

เมือง Perth

Perth เป็นเมืองหลวงของรัฐ Western Australia ซึ่งเป็นรัฐที่มีขนาดใหญ่แห่งหนึ่งของโลก ครอบคลุมพื้นที่ทั้งสิ้น 2,525,500 ตารางกิโลเมตร แต่จำนวนประชากรของรัฐนี้มีเพียง 1.8 ล้านคน เท่ากับประมาณครึ่งหนึ่งของจำนวนประชากรในเมืองซิดนีย์ ประชากรส่วนใหญ่อาศัยอยู่ในเมืองเพิร์ธ ซึ่งตั้งอยู่ริมมหาสมุทรอินเดีย Perth เป็นเมืองที่มีชีวิตชีวาและสวยงาม ตั้งอยู่บนฝั่งแม่น้ำ Swan และแม่น้ำ Canning มีชายหาดฝั่งทะเลมหาสมุทรที่งดงาม มีแนวต้นปาล์มเป็นเส้นวาดแบ่งขอบฟ้าและน้ำทะเล อีกทั้งยังมีการเติบโตทางเศรษฐกิจที่รวดเร็วที่สุด ผู้คนมีลักษณะนิสัยที่เรียบง่ายและเป็นมิตร เป็นเมืองที่มีจำนวนชั่วโมงแสงแดดส่องสว่างมากกว่าทุกๆ แห่งในประเทศออสเตรเลีย ทำให้เหมาะแก่การทำกิจกรรมกลางแจ้งต่างๆ เป็นเมืองหลวงของรัฐออสเตรเลียตะวันตก และอยู่ใกล้ประเทศไทย ใช้เวลาเดินทางทางเครื่องบินจากเมืองไทยประมาณ 6-7 ชั่วโมง เวลาเพิร์ธมีเร็วกว่าประเทศไทย 1 ชั่วโมง มีสภาพอากาศโดยทั่วไปอบอุ่นสบายๆ ฤดูร้อนยาวนาน ฤดูหนาวไม่หนาวมาก และมีแสงแดดตลอดปี

 

 
 
 
 
 

สถาบันเลอ กอร์ดอง เบลอ (Le Cordon Bleu) ก่อตั้งขึ้นที่ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อปี 1895 และถือได้ว่า เป็นเครือข่ายการศึกษาสาขาการทำอาหาร ทำขนม และ สาขาการท่องเที่ยวและการโรงแรมที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับในระดับโลก สถาบันเลอ กอร์ดอง เบลอ (Le Cordon Bleu) มีสาขา 57 สาขาในกว่า 28 ประเทศทั่วโลก

สำหรับที่ประเทศออสเตรเลียเปิดสอนในเมือง Sydney, Melbourne, Adelaide และ Perth* (*เฉพาะสาขา BA in Business) ซึ่งการเรียนประเทศออสเตรเลีย นักเรียนจะสามารถฝึกงานแบบได้รับค่าตอบแทน โดยการฝึกงานถือเป็นส่วนนึงของหลักสูตรการเรียนด้วย

ในการเรียนที่สถาบันเลอ กอร์ดอง เบลอ (Le Cordon Bleu) หลักสูตรจะเป็น French Cuisine และ French Pâtisserie สำหรับนักเรียนที่ยังไม่มีคะแนน IELTS สามารถทำ English Placement Test ของสถาบัน และเลือกเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษรับพื้นฐานเพิ่มเติม กับสถาบันภาษาในออสเตรเลียที่เป็น Partner กันกับ สถาบันเลอ กอร์ดอง เบลอ (Le Cordon Bleu) ได้ค่ะ

  

คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่ม

 

__________________________________________________________________________

 
 
 
 
 

สถาบัน Eurocentres เป็นสถาบันสอนภาษา เปิดดำเนินการสอนหลักสูตรภาษาอังกฤษมานานกว่า 60 ปี และมีวิทยาเขต ในหลายประเทศทั่วโลก อาทิ สหรัฐอเมริกา แคนาดา อังกฤษ ออสเตรเลีย นิวซีแลนด์ ญี่ปุ่น และประเทศอื่นๆ ในทวีปยุโรป ด้วยคุณภาพการสอนมาตรฐานระดับสากล ดำเนินการสอนโดยคณาจารย์เจ้าของภาษาผู้ทรงคุณวุฒิและมากด้วยประสบการณ์การสอน นักเรียนจึงมั่นใจได้ว่าจะได้เรียนภาษาอังกฤษในสถาบันที่มีมาตรฐานระดับโลก
 

 

  • สถาบัน Eurocentres ตั้งอยู่ในกลางแห่งเมืองธุรกิจ สะดวกในการเดินทาง ไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ และยังอยู่ในเขตเดียวกันกับ Australian College of Applied Education (ACAE)
  • สถาบัน Eurocentres มีห้องเรียนที่กว้างขวางทำให้สะดวกสบายในการเรียน, มีห้องคอมพิวเตอร์สำหรับนักเรียนถึงสองห้องใหญ่, ห้องสมุด, Wi-Fi และร้านกาแฟ
  • อาจารย์ผู้สอนที่มีประสบการณ์โดยตรงจะพูดคุยกับนักเรียน เพื่อหาจุดอ่อนและจุดแข็งของนักเรียนแต่ละคน  แล้วนำไปวิเคราะห์ ให้การสอนนักเรียนมีประสิทธิภาพและตรงกับความต้องการของนักเรียน แต่ละชั้นเรียนจำกัด
  • จำนวนนักเรียนแค่ 14 คน และมีอาจารย์ 2-3 คนสอน นักเรียนแต่ละคนจึงได้รับการดูแลเอาใจใส่อย่างใกล้ชิด และแน่ใจได้ว่าภาษาอังกฤษของนักเรียนจะมีการพัฒนาไปอย่างรวดเร็วที่สุด
  • มีกิจกรรมต่างๆมากมาย เช่น การทำ BBQs, ปีนเขาหิน, วินเซิร์ฟ, การล่องเรือ, ขี่จักรยาน, ทัศนศึกษา
 
 
  
__________________________________________________________________________
 

สถานบัน Cambridge International College (CIC) เป็นสถาบันภาษาที่มีระดับคุณภาพการศึกษาสูง ได้รับการจดทะเบียนโดยแต่ละหน่วยงานที่น่าเชื่อถือของประเทศออสเตรเลีย รวมถึงทบวงการศึกษาธิการของออสเตรเลียตะวันตกที่ร่วมกับหน่วยงานบริการ จัดการด้านการศึกษาหรือ ESPRA ที่จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 1991 สภาการรับรองวิทยาฐานะการฝึกอบรมของออสเตรเลียตะวันตก (Nationally Recognised Training) และ ELICOS (หน่วยงานที่รับรองวิทยฐานะหลักสูตรภาษาอังกฤษ) ทางวิทยาลัยมีบรรยากาศในการเรียนที่อบอุ่นและเป็นมิตร เช่นเดียวกันกับโปรแกรมการสอนที่มีชื่อเสียงและคุณภาพ จำนวนนักเรียนที่มาจากประเทศต่างๆทั่วโลก ทำให้นักเรียนของเราได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างกันไป

 

  • สถานที่ตั้งใจกลางเมือง Perth ขึ้นรถ CAT มาถึงวิทยาลัยเพียง 5 นาที วิทยาลัยอยู่ใกล้กับแม่น้ำ Swan สวนสาธารณะ นอกจากนี้ยังมีภัตตาคาร ร้านอาหาร ร้านค้า ร้านตัดผม ที่ทำการไปรษณีย์ ธนาคารและบริษัทให้เช่ารถใกล้กับวิทยาลัยอีกด้วย
  • สภาพแวดล้อมที่ดีเอื้ออำนวยต่อการเรียนการสอนเป็นอย่างดี
  • อาจารย์ที่สอนมีประสบการณ์ที่ยาวนาน เข้าใจถึงวัฒนธรรมที่แตกต่าง พัฒนานักเรียนให้มีทักษะที่ตรงตามความต้องการของภาคธุรกิจชั้นนำ หรือหลักสูตรที่ช่วยให้นักเรียนเข้าเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นไปได้อย่าง สะดวก รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
  • มีกิจกรรมต่างๆที่ให้นักเรียนเข้าร่วมได้ อาทิ กลุ่มสนทนา สมาคมโบว์ลิ่ง สมาคมกีฬา ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้นักเรียนอีก
 
สิ่งอำนวยความสะดวก

· ห้องสมุด
· ห้องรับประทานอาหาร
· Internet
· Computer Lap
· Student Lounge
· Sport club
· Extra activities
 

 

__________________________________________________________________________

 

 My Education ยินดีให้คำปรึกษาและบริการ FREE ทุกขั้นตอน พร้อมโปรโมชั่น และส่วนลดอีกเพียบ

 

สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน
วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่
Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505, 089 113 6505
ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/myeducation.study/