ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
Australia
 
 
Melbourne
Melbourneเป็นเมืองหลวงของรัฐVictoriaเป็นเมืองที่มีขนาดเล็กเป็นอับสองขงออสเตรเลียแต่มีประชากรอาศัยอยู่อย่างหนาแน่นและมีความสำคัญทางด้านเศรษฐกิจเป็นอย่างมาก เรียกว่าเป็นอันดับสองรองลงมาจากซิดนีย์เลยก็ว่าได้ เป็นเมืองที่มีเสน่ห์มัดใจนักท่องเที่ยวได้เป็นอย่างดี เนื่องจากเมืองนี้ได้รับการขนานนามว่า เป็น “ Garden City “ มอง ไปทางไหนก็เห็นสีเขียว ๆ ของต้นไม้เต็มไปหมด และมีสวนสาธารณะอยู่หลายแห่ง ในตอนเช้าเราจะเห็นผู้คนออกมาวิ่งจ๊อกกิ้งออกกำลังกายอยู่ตามสวนสาธารณะ ด้วยเหตุนี้ จึงทำให้เมืองนี้มีอากาศดี สดชื่นแจ่มใส ไร้มลพิษ อีกทั้งเมืองนี้ตั้งอยู่บริเวณปากแม่น้ำยาร์ร่า จึงทำให้มีทิวทัศน์สวยงาม มองแล้วสบายตา และยังเป็นศูนย์กลางที่มีชื่อเสียงทางด้านศิลปวัฒนธรรม การเงิน และการคมนาคม เนื่องจากมีท่าอากาศยานนานาชาติ ท่าเรือโดยสารและขนส่ง และทางรถไฟเชื่อมระหว่างรัฐใกล้เคียงต่างๆ รวมถึงระบบการป้องกันรักษาความปลอดภัยต่างๆ และที่สำคัญเป็นเมืองที่มีคุณภาพ ชีวิตสูง การกีฬา อาหารหลากหลายจากทุกมุมโลก สังคม ผู้คนที่เป็นกันเอง และจะพบว่าคุณจะได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นเมื่อมาถึงเมืองเมลเบิร์น
 
 


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

 
 
 

สถาบันเลอ กอร์ดอง เบลอ (Le Cordon Bleu) ก่อตั้งขึ้นที่ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อปี 1895 และถือได้ว่า เป็นเครือข่ายการศึกษาสาขาการทำอาหาร ทำขนม และ สาขาการท่องเที่ยวและการโรงแรมที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับในระดับโลก สถาบันเลอ กอร์ดอง เบลอ (Le Cordon Bleu) มีสาขา 57 สาขาในกว่า 28 ประเทศทั่วโลก

สำหรับที่ประเทศออสเตรเลียเปิดสอนในเมือง Sydney, Melbourne, Adelaide และ Perth* (*เฉพาะสาขา BA in Business) ซึ่งการเรียนประเทศออสเตรเลีย นักเรียนจะสามารถฝึกงานแบบได้รับค่าตอบแทน โดยการฝึกงานถือเป็นส่วนนึงของหลักสูตรการเรียนด้วย

ในการเรียนที่สถาบันเลอ กอร์ดอง เบลอ (Le Cordon Bleu) หลักสูตรจะเป็น French Cuisine และ French Pâtisserie สำหรับนักเรียนที่ยังไม่มีคะแนน IELTS สามารถทำ English Placement Test ของสถาบัน และเลือกเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษรับพื้นฐานเพิ่มเติม กับสถาบันภาษาในออสเตรเลียที่เป็น Partner กันกับ สถาบันเลอ กอร์ดอง เบลอ (Le Cordon Bleu) ได้ค่ะ

คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่ม

 

__________________________________________________________________________
 
 
 
   

 

สถาบัน Fusion English เมือง Melbourne และ Brisbane ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย ร้านอาหาร แหล่งช้อปปิ้ง สถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวก นร.ต่อห้องน้อย ทำให้นักเรียนมีการพัฒนาภาษาที่เร็วขึ้น

หลักสูตรภาษาอังกฤษ มุ่งเน้นไปที่ความถูกต้องและความคล่องแคล่วที่มีทักษะและหลักสูตรแบบบูรณาการกลยุทธ์ตามที่มีจุดมุ่งหมายที่จะพัฒนาสี่ภาษาสมรรถนะฟังการพูดการอ่านและการเขียน แน่นอนนอกจากนี้ยังมุ่งเน้นไปที่การปรับปรุงการออกเสียงและการเพิ่มคำศัพท์ของนักเรียน นักเรียนของเราจะอยู่ในหนึ่งในระดับต่อไปขึ้นอยู่กับผลการทดสอบตำแหน่งของพวกเขา: ประถม Pre-กลางกลางตอนบนกลางและขั้นสูงFusion English, the English School in Melbourne. from Fusion English on Vimeo.


หลักสูตรที่เปิดสอน
- General English
- English for Academic Purposes
- IELTS Preparation 6.0
- IELTS Preparation 7.0
- Business English


__________________________________________________________________________

  
 

ILSC Melbourne เป็นหนึ่งในเมืองของออสเตรเลียที่มีความหลากหลายมากที่สุดและทันสมัยมักจะเรียกว่าเป็นเมืองหลวงของประเทศที่เจ๋งสุดๆและ มีศิลปะที่มีสีสันและวัฒนธรรมที่เกิดเหตุ, เครื่องชงกาแฟที่น่าทึ่ง ดนตรีสด และความบันเทิง, กีฬา, แฟชั่นระดับโลกและการช้อปปิ้งและสถานบันเทิงยามค่ำคืนที่มีชีวิตชีวา, เมืองที่มีบางสิ่งบางอย่างสำหรับทุกคน ใช้เวลาในการสำรวจตรอกซอกซอยที่ซ่อนของมันจำนวนมากหรือเดินผ่านสะโพกย่านชุมชนของตนและคุณจะค้นพบว่าทำไมเมลเบิร์นได้รับการโหวตซ้ำ ๆ หนึ่งในเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในโลก

ILSC Melbourne

 • พัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของคุณผ่านการผจญภัยรอบ ๆ เมืองเพิ่มความสนุกสนานในการฝึกภาษาอังกฤษของเราที่เมลเบิร์น

 • มี FREE Job Club และเรียนรู้สิ่งที่คุณต้องรู้เกี่ยวกับการรักษาความปลอดภัยงานในประเทศออสเตรเลีย

 • ตรวจสอบฟรีข่าวเช้าคลับการแสดงความคิดเห็นของคุณเกี่ยวกับเหตุการณ์ในโลกปัจจุบันสร้างคำศัพท์ (และมิตรภาพ) และได้รับความสะดวกสบายมากขึ้นด้วยการพูดในที่สาธารณะและการอภิปรายในภาษาอังกฤษ

 • มีหลักสูตร Café Work Skills เรียนรู้ภาษาอังกฤษ และ Barista skills

 
 
 


เรียนต่อ ILSC | เรียนภาษาที่ ILSC | เรียนภาษาที่ Melbourne

 

__________________________________________________________________________
 
 
สถาบัน Greenwich College การเรียนภาษาอังกฤษที่นี่จะทำให้ชีวิตของคุณมีการเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้นในการใช้ภาษาอังกฤษ และที่สถาบันแห่งนี้จะเป็นก้าวแรกที่จะสานฝันของคุณให้เป็นจริง

ที่สถาบัน Greenwich College เราเน้นความเอาใจใส่และดูแลนักเรียนทุกคนเพื่อให้บรรลุเป้าหมายและพบความสำเร็จในด้านการเรียนภาษาอังกฤษ ที่นี่นักเรียนสามารถที่จะเลือกหลักสูตรรวมถึงการวางแผนการเรียนของนักเรียนที่สามารถปรับเปลี่ยนเองได้ โดยมีบุคคลากรครูอาจารย์และเจ้าหน้าที่ให้ความช่วยเหลือและให้คำแนะนำในเรื่องของการเรียน ตลอดจนการใช้ชีวิตที่ประเทศออสเตรเลีย

เรามีเจ้าหน้าที่คนไทยที่พร้อมให้ความช่วยเหลือคุณทันที และสามารถให้คำแนะนำในเรื่องอื่นๆ แก่คุณขณะศึกษาอยู่ เพื่อให้คุณได้มีประสบการณ์ในการเรียนและการใช้ชีวิตที่ดีทั้งในสถาบันและในประเทศออสเตรเลีย

สถาบันมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น:

 • ห้องคอมพิวเตอร์พร้อมอินเทอร์เนตฟรี
 • บริการ WiFi ฟรี
 • ห้องเรียนติดแอร์ที่ปลอดโปร่งและกว้างขวาง
 • เจ้าหน้าที่คนไทยซึ่งคอยให้ความช่วยเหลือ (เรามีเจ้าหน้าที่หลายคนที่ช่วยสื่อสารถึง 15 ภาษา)
 • เครื่องถ่ายเอกสารและเครื่องพิมพ์งาน
 • ที่พักทานอาหาร ซึ่งมีตู้เย็นขนาดใหญ่และไมโครเวฟไว้บริการนักเรียนด้วย
 • ตู้หยอดเหรียญสำหรับอาหารและเครื่องดื่ม
 • การช่วยเหลือผู้มีความพิการ
 • มีเจ้าหน้าที่ปฏิบัติงานตั้งแต่ 8 โมงเช้าจนถึง 2 ทุ่ม

วัตถุประสงค์ของการเรียนที่นี่นักเรียนแต่ละคนเลือกเรียนที่ Greenwich College ด้วยเหตุผลต่างๆกัน ซึ่งเหตุผลเหล่านี้เช่น :

 • เพื่อที่จะได้มีโอกาสในการทำงานในประเทศที่ใช้ภาษาอังกฤษ
 • เพื่อที่จะสามารถสอบผ่าน IELTS หรือ Cambridge ตามเกณฑ์ที่ต้องการ
 • เพื่อที่จะสามารถเข้าศึกษาต่อในมหาวิทยาลัยหรือวิทยาลัยเอกชน
 • เพื่อท่องเที่ยวในประเทศออสเตรเลีย หรือประเทศอื่นๆที่ใช้ภาษาอังกฤษ
 • เพื่อการใช้ชีวิตอย่างมีความสุขเหมือนเป็นคนท้องถิ่นในประเทศออสเตรเลีย


เพื่อนร่วมสถาบัน

ในแต่ละปี มีนักเรียนมากกว่า 5,000 คนที่ประสบความสำเร็จในการเรียนภาษาอังกฤษและหลักสูตรอื่นๆ ที่สถาบัน Greenwich แห่งนี้ นักเรียนของสถาบันมาจากทั่วทุกภูมิภาคของโลกมากกว่า 60 ประเทศ เราจึงเป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่มีนักเรียนหลากหลายเชื้อชาติมากที่สุดในประเทศออสเตรเลีย ซึ่งความหลากหลายของเชื้อชาตินี้จะเอื้ออำนวยต่อวิธีการเรียนให้ได้ผลรวดเร็วขึ้น เพราะนักเรียนจะไม่ได้พูดภาษาของตนเองกับคนชาติเดียวกัน

Melbourne Campus

VDO

__________________________________________________________________________

 สถาบัน Cambridge International College (CIC) เป็นสถาบันภาษาที่มีระดับคุณภาพการศึกษาสูง ได้รับการจดทะเบียนโดยแต่ละหน่วยงานที่น่าเชื่อถือของประเทศออสเตรเลีย รวมถึงทบวงการศึกษาธิการของออสเตรเลียตะวันตกที่ร่วมกับหน่วยงานบริการ จัดการด้านการศึกษาหรือ ESPRA ที่จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 1991 สภาการรับรองวิทยาฐานะการฝึกอบรมของออสเตรเลียตะวันตก (Nationally Recognised Training) และ ELICOS (หน่วยงานที่รับรองวิทยฐานะหลักสูตรภาษาอังกฤษ) ทางวิทยาลัยมีบรรยากาศในการเรียนที่อบอุ่นและเป็นมิตร เช่นเดียวกันกับโปรแกรมการสอนที่มีชื่อเสียงและคุณภาพ จำนวนนักเรียนที่มาจากประเทศต่างๆทั่วโลก ทำให้นักเรียนของเราได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างกันไป

 • ทำเลที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองMelbourne อยู่ใกล้กับ Central Railway Station เดินทางได้สะดวก รวดเร็ว
 • สภาพแวดล้อมที่ดีเอื้ออำนวยต่อการเรียนการสอนเป็นอย่างดี
 • อาจารย์ที่สอนมีประสบการณ์ที่ยาวนาน เข้าใจถึงวัฒนธรรมที่แตกต่าง พัฒนานักเรียนให้มีทักษะที่ตรงตามความต้องการของภาคธุรกิจชั้นนำ หรือหลักสูตรที่ช่วยให้นักเรียนเข้าเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นไปได้อย่าง สะดวก รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ
 • มีกิจกรรมต่างๆที่ให้นักเรียนเข้าร่วมได้ อาทิ กลุ่มสนทนา สมาคมโบว์ลิ่ง สมาคมกีฬา ทั้งยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้นักเรียนอีก
 • สำหรับการเดินทางสะดวกสบาย ตั้งอยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับ Melbourne Central Railway Station ใกล้ร้านค้า ร้านอาหารมากมาย รวมทั้งสามารถเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวที่น่าสนใจได้สะดวกอีกด้วย


สิ่งอำนวยความสะดวก
ห้องสมุด
ห้องรับประทานอาหาร
Internet
Computer Lap
Student Lounge
Sport club
Extra activities

 

 

หลักสูตรที่เปิดสอน
General English 20 hours/week
หลักสูตร Diploma

 

 My Education ยินดีให้คำปรึกษาและบริการ FREE ทุกขั้นตอน พร้อมโปรโมชั่น และส่วนลดอีกเพียบ

 

สำหรับนักเรียนที่สนใจ สามารถสอบถามรายละเอียดหลักสูตรที่เปิดสอน
วันเปิดเรียน เอกสารที่ใช้ในการสมัคร และค่าใช้จ่ายได้ที่

Tel / Line / Whatsapp 089 177 6505, 089 113 6505
ดูรูปภาพเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/myeducation.study/