ให้เราโทรกลับ
  ชื่อ
  เบอร์
 
 
Australia
 

เรียนภาษาที่ออสเตรเลีย 

เมือง Adelaide

Adelaide เป็นเมืองหลวงของ South Australia และมีประชากรประมาณ 1.1 ล้านคน ใหญ่เป็นอันดับ 5 ของออสเตรเลีย Adelaide เป็นเมืองที่เดินทางถึงตามสถานที่ต่างๆในตัวเมืองได้ง่ายเพียงใช้เวลาไม่ เกิน 20 นาที Adelaide ยังเป็นเมืองที่มีความสำคัญทางด้านธุรกิจการค้าแห่งหนึ่งของAustralia และได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งเทศกาลและเป็นแหล่งผลิตไวน์ชั้นเยี่ยม

 
 
 


ดูแผนที่ขนาดใหญ่ขึ้น

 

สถาบันเลอ กอร์ดอง เบลอ (Le Cordon Bleu) ก่อตั้งขึ้นที่ กรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อปี 1895 และถือได้ว่า เป็นเครือข่ายการศึกษาสาขาการทำอาหาร ทำขนม และ สาขาการท่องเที่ยวและการโรงแรมที่มีชื่อเสียง และได้รับการยอมรับในระดับโลก สถาบันเลอ กอร์ดอง เบลอ (Le Cordon Bleu) มีสาขา 57 สาขาในกว่า 28 ประเทศทั่วโลก

สำหรับที่ประเทศออสเตรเลียเปิดสอนในเมือง Sydney, Melbourne, Adelaide และ Perth* (*เฉพาะสาขา BA in Business) ซึ่งการเรียนประเทศออสเตรเลีย นักเรียนจะสามารถฝึกงานแบบได้รับค่าตอบแทน โดยการฝึกงานถือเป็นส่วนนึงของหลักสูตรการเรียนด้วย

ในการเรียนที่สถาบันเลอ กอร์ดอง เบลอ (Le Cordon Bleu) หลักสูตรจะเป็น French Cuisine และ French Pâtisserie สำหรับนักเรียนที่ยังไม่มีคะแนน IELTS สามารถทำ English Placement Test ของสถาบัน และเลือกเรียนหลักสูตรภาษาอังกฤษรับพื้นฐานเพิ่มเติม กับสถาบันภาษาในออสเตรเลียที่เป็น Partner กันกับ สถาบันเลอ กอร์ดอง เบลอ (Le Cordon Bleu) ได้ค่ะ

 

คลิ๊กดูรายละเอียดเพิ่ม

 

 

__________________________________________________________________________

 

 

 

สถาบัน Cambridge International College (CIC) เป็นสถาบันภาษาที่มีระดับคุณภาพการศึกษาสูง ได้รับการจดทะเบียนโดยแต่ละหน่วยงานที่น่าเชื่อถือของประเทศออสเตรเลีย รวมถึงทบวงการศึกษาธิการของออสเตรเลียตะวันตกที่ร่วมกับหน่วยงานบริการ จัดการด้านการศึกษาหรือ ESPRA ที่จัดตั้งขึ้นเมื่อปี 1991 สภาการรับรองวิทยาฐานะการฝึกอบรมของออสเตรเลียตะวันตก (Nationally Recognised Training) และ ELICOS (หน่วยงานที่รับรองวิทยาฐานะหลักสูตรภาษาอังกฤษ) ทางวิทยาลัยมีบรรยากาศในการเรียนที่อบอุ่นและเป็นมิตร เช่นเดียวกันกับโปรแกรมการสอนที่มีชื่อเสียงและคุณภาพ จำนวนนักเรียนที่มาจากประเทศต่างๆทั่วโลก ทำให้นักเรียนของเราได้รับประสบการณ์ที่แตกต่างกันไป
 

 

 •  
  Campuses ทั้งหมดของ CIC ใน Adelaide จะอยู่ทั้งในย่านธุรกิจใจกลางเมือง Central Business Distric (CBD) ของ Adelaide การเดินทางสะดวก การขนส่งสาธารณะที่สามารถเข้าถึงได้ในทุก Campuses ของ CIC 
 •  
  มีสภาพแวดล้อมที่ดีเอื้ออำนวยต่อการเรียนการสอนเป็นอย่างดี ห้องเรียนกว้างขว้างทันสมัย ห้องคอมพิวเตอร์ เหมาะสำหรับนักเรียนที่ประสงค์จะได้รับประโยชน์สูงสุดจากประสบการณ์การศึกษา
 •  
  อาจารย์ที่สอนมีประสบการณ์ที่ยาวนาน เข้าใจถึงวัฒนธรรมที่แตกต่าง พัฒนานักเรียนให้มีทักษะที่ตรงตามความต้องการของภาคธุรกิจชั้นนำหรือหลักสูตรที่ช่วยให้นักเรียนเข้าเรียนต่อในระดับที่สูงขึ้นไปได้อย่าง สะดวก รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ 
 •  
  มีกิจกรรมต่างๆที่ให้นักเรียนเข้าร่วมได้ อาทิ กลุ่มสนทนา สมาคมโบว์ลิ่ง สมาคมกีฬา และยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกอีกมากมาย
    
  สิ่งอำนวยความสะดวก
  - ห้องสมุด
  - ห้องรับประทานอาหาร
  - Internet
  - Computer Lap
  - Student Lounge
  - Sport club
  - Extra activities

   
   
   
 
 หลักสูตรที่เปิดสอน
 
General English 20 hours/week